Cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast nhanh chóng

cach-khac-phuc-loi-can-not-access-sopcast-service-tren-sopcast-nhanh-chong

Hiện tại, phần mềm Sopcast đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc gặp các tình trạng lỗi. Nhất là lỗi can not access sopcast service. Chính vì vậy, để giúp các bạn có những phút giây tuyệt vời khi theo dõi bóng đá trực tiếp tại phần mềm này. Ngay dưới đây, Xoilac TV sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Sopcast

gioi-thieu-ve-ung-dung-sopcast
Giới thiệu về ứng dụng Sopcast

Sopcast là một trong những ứng dụng xem trực tiếp bóng đá miễn phí. Nó cho phép người dùng có thể truy cập nhiều kênh truyền hình khác nhau mà chỉ cần có kết nối ổn định với mạng Internet. Đặc biệt, ứng dụng Sopcast còn nổi tiếng trong việc cung cấp cho người dùng nhiều đường link xem bóng đá trực tiếp chất lượng cao.

Các ưu điểm của phần mềm Sopcast:

  • Truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao từ 2000 Kbps, 3000 Kbps cho đến 5000 Kbps, vì thế người dùng có thể xem video bóng đá với chất lượng tốt và ổn định.
  • Các bạn có thể theo dõi được nhiều kênh truyền hình trên khắp thế giới.
  • Ứng dụng Sopcast còn hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Android, Linux.

Cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast

cach-khac-phuc-loi-can-not-access-sopcast-service-tren-sopcast
Cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast

Can not access sopcast service là một trong những lỗi thường gặp nhất trên phần mềm Sopcast. Vậy cách khắc phục được tình trạng lỗi này như thế nào. Xoilac TV sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi Can not access sopcast service trên Sopcast như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải tiến hành download phiên bản mới nhất của ứng dụng Sopcast và cài đặt trên máy tính. Sau đó, các bạn hãy click vào mục Start ở ngay bên trái của thanh công cụ.

Tại đây, các bạn hãy gõ mục Search progarms and find theo đường dẫn sau “C:\Windows\System32\drivers\etc”.

Nhấn chuột để file host và mở mục Notepad lên. Tiếp theo, hãy thêm hai dòng “188.241.112.92 sopcast.com”, ” 184.22.254.48 sopcast.com” vào phía cuối dòng. Tiếp đến, các bạn hãy nhấn vào mục Save rồi tắt chương trình.

Bước 2: Tiến hành chỉnh sửa DNS

Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng icon mạng internet ở ngay góc bên phải của màn hình và sau đó lựa chọn mục Network and sharing Center. Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào mục Local Area Connection Status.

Ngay lúc này, cửa sổ Local Area Connection Status sẽ xuất hiện trên màn hình và các bạn hãy nhấn chọn vào Properties.

Tiếp đến, các bạn hãy nhấn vào ô Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và chọn vào Properties. Tại đây, một cửa sổ mới sẽ hiển thị các bạn hãy kéo xuống mục DNS, chọn tiếp vào mục Use Following DNS server Adresses và tại đây các bạn hãy cập nhật DNS Quốc tế chẳng hạn như Norton tương ứng:

198.153.192.001;

198.153.194.001;

Hoặc các bạn cũng có thể cập nhật DNS Google gồm:

8.8.8.8;

8.8.4.4;

Cuối cùng, các bạn hãy nhấn vào OK.

Đây là cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast hiệu quả. Đối với tình trạng lỗi “Can not access sopcast service” thường xuất hiện khi người dùng lựa chọn những kênh trên truyền hình hoặc theo dõi bóng đá trên ứng dụng Sopcast.

Với những bước chia sẻ của Xoilac TV, các bạn đã có thể khắc được tình trạng lỗi này và tận hưởng những phút giây thư giãn khi lựa chọn phần mềm Sopcast xem bóng đá. Sau khi đã hoàn tất quá trình điều chỉnh DNS thì người dùng sẽ dễ dàng xem những kênh trên ứng dụng Sopcast mà không gặp bất cứ sự cố gì nữa.

Cách sử dụng ứng dụng Sopcast

cach-su-dung-ung-dung-sopcast
Cách sử dụng ứng dụng Sopcast

Cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast cũng như cách sử dụng ứng dụng này là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm khi lựa chọn ứng dụng này để xem trực tiếp bóng đá. Dưới đây, Xoi Lac TV sẽ chia sẻ cách sử dụng ứng dụng Sopcast cho các bạn:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Sopcast với tùy chọn Login as anonymous.

Bước 2: Ngay khi cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, các bạn hãy tiến hành sao chép đường dẫn link vào ô trong hình tương ứng. Sau đó, nhấn nút xanh ngay bên cạnh để tiến hành load kênh truyền hình mình muốn quan tâm.

Lưu ý, trong thời gian load kênh truyền hình trên màn hình sẽ xuất hiện một số thông báo cơ bản sau:

  • The Channel is offline: có nghĩa là kênh đã tắt. Khi đó, các bạn cần phải lựa chọn link khác.
  • Cannot access channel: số lượng người dùng truy cập vào kênh đã quá tải và bạn không thể truy cập. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn link khác.

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng phần mềm Sopcast

Trong quá trình sử dụng Sopcast và truy cập vào phần mềm này các bạn cần lưu ý kỹ những điều sau đây:

  • Trong thời gian load kênh, nếu các bạn cảm thấy kênh load chậm thì các bạn hãy nhấn vào nút dừng lại khoảng vài giây thì ngay lúc này kênh sẽ load nhanh hơn.
  • Đối với các trận đấu thu hút nhiều người hâm mộ quan tâm, các bạn nên lựa chọn link sớm trước khi trận đấu diễn ra tầm 30 phút sẽ giúp tránh được hai trường hợp trên.

Như vậy, Xôi Lạc TV đã chia sẻ đến các bạn cách khắc phục lỗi can not access sopcast service trên Sopcast nhanh chóng để không làm gián đoạn quá trình xem bóng đá của bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng cũng như thuận tiện hơn trong thời gian giải trí khi sử dụng Sopcast nhé..